പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'വികസിത് ഭാരത് @ 2047: വോയ്സ് ഓഫ് യൂത്ത്'-ൽ ചേരാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ആഹ്വാനം ചെയ്തു
‘വികസിത് ഭാരത് @ 2047: വോയ്സ് ഓഫ് യൂത്ത്' നെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Thiruvananthpuram
വികസിത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി യുവാക്കളെ സമന്വയിപ്പിക്കാൻ ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള ‘വികസിത് ഭാരത് @ 2047: വോയ്സ് ഓഫ് യൂത്ത്’ സംരംഭത്തിൽ അണിചേരാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആഹ്വാനം ചെയ്തു. വികസിത ഭാരതം എന്ന നമ്മുടെ സ്വപ്നം യാഥാർത്ഥ്യമാക്കാൻ ഇന്ത്യയുടെ യുവശക്തിക്ക് സാധിക്കുമെന്ന് തനിക്ക് വലിയ വിശ്വാസമുണ്ടെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഇന്ന് രാവിലെ 10.30ന് അദ്ദേഹം ഈ സംരംഭത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു; “നമ്മുടെ വികസിത ഭാരതം എന്ന സ്വപ്നം യാഥാർത്ഥ്യമാക്കാൻ ഇന്ത്യയുടെ യുവശക്തിക്ക് സാധിക്കുമെന്ന് എനിക്ക് വലിയ വിശ്വാസമുണ്ട്. ഒരു വികസിത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി നമ്മുടെ യുവാക്കളെ സമന്വയിപ്പിക്കാൻ ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള 'വികസിത് ഭാരത് @ 2047: വോയ്‌സ് ഓഫ് യൂത്ത്' സംരംഭത്തെ ഇന്ന് രാവിലെ 10:30 ന് ഞാൻ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. പരിപാടിയിൽ പങ്കുചേരാൻ ഞാൻ നിങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM urges all to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
PM to address ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’
11 DEC 2023 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to join ‘Viksit Bharat @ 2047: Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. Shri Modi said that he has great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality.
He will address this initiative at 10:30 A.M today.
The Prime Minister posted on X;
“I have great faith in India’s Yuva Shakti to make our dream of a Viksit Bharat into a reality. At 10:30 AM today, will be addressing the ‘Viksit Bharat @ 2047 : Voice of Youth’ initiative aimed at integrating our youngsters towards building a developed India. I urge you all to join in large numbers.”