பிரதமர் அலுவலகம்
நீதிபதி எம்.பாத்திமா பீவி மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
24 NOV 2023 10:55AM by PIB Chennai
நீதிபதி எம்.பாத்திமா பீவி மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் கூறியிருப்பதாவது;
"நீதிபதி எம்.பாத்திமா பீவியின் மறைவு வருத்தமளிக்கிறது. ஓர் உண்மை முன்னோடியான அவரது சிறப்புமிக்கப் பயணம் பல தடைகளைத் தகர்த்து பெண்களுக்குப் பெரிதும் உத்வேகம் அளித்தது. சட்டத்துறையில் அவரது பங்களிப்பு போற்றத்தக்கது. அவரது குடும்பத்தினருக்கும் நண்பர்களுக்கும் இரங்கல். அவரது ஆன்மா சாந்தியடையட்டும்: பிரதமர் நரேந்திர மோடி @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Justice M. Fathima Beevi
24 NOV 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over demise of Justice M. Fathima Beevi.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Saddened by the passing away of Justice M. Fathima Beevi. A true trailblazer, her remarkable journey broke several barriers and greatly inspired women. Her contribution to the legal field will be cherished. Condolences to her family and friends. May her soul rest in peace: PM @narendramodi”