Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Justice M. Fathima Beevi
24 NOV 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over demise of Justice M. Fathima Beevi.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Saddened by the passing away of Justice M. Fathima Beevi. A true trailblazer, her remarkable journey broke several barriers and greatly inspired women. Her contribution to the legal field will be cherished. Condolences to her family and friends. May her soul rest in peace: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
न्यायमूर्ती एम.फातिमा बिवी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
24 NOV 2023 10:55AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 24 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी न्यायमूर्ती एम.फातिमा बीवी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
एक्स मंचावर पंतप्रधान कार्यालयाने दिलेल्या संदेशात म्हटले आहे;
“न्यायमूर्ती एम. फातिमा बिवी यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. खऱ्या अर्थाने युगप्रवर्तक ठरलेल्या त्यांच्या जीवनप्रवासाने अनेक बंधने तोडून टाकली आणि मोठ्या प्रमाणात महिलांना प्रेरणा दिली. कायद्याच्या क्षेत्रात त्यांनी दिलेले योगदान सदैव स्मरणात राहील. त्यांचे कुटुंबीय आणि स्नेहीजन यांच्याप्रती शोकसंवेदना व्यक्त करतो. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो हीच प्रार्थना: पंतप्रधान @narendramodi”