ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਿਕ ਜੈਗਰ ਦਾ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਸੰਗੀਤ ਜਗਤ ਦੇ ਦਿੱਗਜ ਮਿਕ ਜੈਗਰ ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ।
ਸ਼੍ਰੀ ਜੈਗਰ ਨੇ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਆਪਣੀ ਖੁਸ਼ੀ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਕੁਝ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਗੀਤਾਂ ਦਾ ਸੰਦਰਭ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ:
"‘ਤੁਸੀਂ ਹਮੇਸ਼ਾ ਉਹ ਨਹੀਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਜੋ ਤੁਸੀਂ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹੋ’, ਲੇਕਿਨ ਭਾਰਤ ਸਾਧਕਾਂ ਨਾਲ ਭਰੀ ਹੋਈ ਭੂਮੀ ਹੈ, ਜੋ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਦਿਲਾਸਾ ਅਤੇ ‘ਸੰਤੁਸ਼ਟੀ’ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੀ ਹੈ।
ਇਹ ਜਾਣ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਕਿ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਥੋਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਖੁਸ਼ੀ ਮਿਲੀ।
ਤੁਸੀਂ ਇੱਥੇ ਆਉਂਦੇ ਰਹੋ...। "

Prime Minister's Office
PM welcomes Mick Jagger to India
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to a post by music legend Mick Jagger.
Mr Jagger posted about his happiness for being in India. The Prime Minister, making reference to some of his famous songs replied on X:
"‘You Can’t Always Get What You Want’, but India is a land brimming with seekers, offering solace and ‘Satisfaction’ to all.
Delighted to know you found joy among the people and culture here.
Do keep coming…"