पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मिक जेगर यांचे भारतात स्वागत केले
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज संगीत क्षेत्रातले दिग्गज मिक जेगर यांच्या पोस्टवर प्रतिसाद दिला.
मिस्टर जॅगर यांनी आपल्याला भारतात ठेवून आनंद झाल्याचे पोस्ट केले. त्यावर पंतप्रधानांनी त्यांच्या काही प्रसिद्ध गाण्यांचा संदर्भ देत X वर आपली प्रतिक्रिया दिली:
"'तुम्हाला जे हवे आहे ते तुम्ही नेहमी मिळवू शकत नाही', परंतु भारत ही साधकांनी भरलेली भूमी आहे, जी सर्वांना सांत्वन आणि 'समाधान' देते.
इथल्या लोकांना भेटून आणि इथली संस्कृती पाहून आपल्याला आनंद मिळाला हे जाणून आनंद झाला.
असेच भेट देत रहा..."

Prime Minister's Office
PM welcomes Mick Jagger to India
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to a post by music legend Mick Jagger.
Mr Jagger posted about his happiness for being in India. The Prime Minister, making reference to some of his famous songs replied on X:
"‘You Can’t Always Get What You Want’, but India is a land brimming with seekers, offering solace and ‘Satisfaction’ to all.
Delighted to know you found joy among the people and culture here.
Do keep coming…"