ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిక్ జాగర్ కు ప్రధానమంత్రి స్వాగతం
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Hyderabad
పాశ్చాత్య సంగీత దిగ్గజం మిక్ జాగర్ పోస్టుపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ స్పందించారు.
భారతదేశాన్ని సందర్శించడం తనకెంతో ఆనందంగా ఉందంటూ జాగర్ ఆ పోస్టులో సంతోషం వెలిబుచ్చారు. దీనిపై స్పందించిన ప్రధానమంత్రి ఆయన గీతాన్ని ఉదాహరిస్తూ 'ఎక్స్' ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
"మనం ఆశించిన ప్రతి ఒక్కటీ మనకు దక్కదు' కానీ, ప్రతి అన్వేషకుడికీ భారతదేశమంతటా ఉత్సాహం, సంతోషం, సంతృప్తి మెండుగా లభిస్తాయి. ఆ మేరకు భారతీయ సంస్కృతి, ప్రజల నుంచి మీకెంతో ఆనందం లభించడం ముదావహం. తరచూ భారతదేశాన్ని సందర్శిస్తూండండి" అని స్వాగతించారు.

Prime Minister's Office
PM welcomes Mick Jagger to India
18 NOV 2023 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today responded to a post by music legend Mick Jagger.
Mr Jagger posted about his happiness for being in India. The Prime Minister, making reference to some of his famous songs replied on X:
"‘You Can’t Always Get What You Want’, but India is a land brimming with seekers, offering solace and ‘Satisfaction’ to all.
Delighted to know you found joy among the people and culture here.
Do keep coming…"