पंतप्रधान कार्यालय
प्रत्येकाने व्होकल फॉर लोकल होण्याचे आणि भारताच्या प्रगतीला चालना देण्याचे पंतप्रधानांचे आवाहन
10 NOV 2023 3:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रत्येकाने व्होकल फॉर लोकल व्हावे आणि भारताच्या प्रगतीला चालना द्यावी, असे आवाहन केले आहे. 140 कोटी भारतीयांच्या कठोर परिश्रमांचे महत्त्व देखील मोदी यांनी विचारात घेतले आहे आणि ते म्हणाले की उद्यमशील लोकांची सृजनशीलता आणि अथक भावना यामागे आहे ज्यामुळे आपण व्होकल फॉर लोकल होऊ शकतो आणि भारताच्या प्रगतीला चालना देऊ शकतो.
किरण मझुमदार शॉ यांच्या एक्स वरील पोस्टला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले;
“खरंच, आपण ही दिवाळी 140 कोटी भारतीयांच्या कष्टाविषयीची बनवूया. उद्यमशील लोकांची सृजनशीलता आणि अथक भावना यामागे आहे ज्यामुळे आपण #VocalForLocal होऊ शकतो आणि भारताच्या प्रगतीला चालना देऊ शकतो. या सणात आत्मनिर्भर भारताचा नारा घुमू दे!”

Prime Minister's Office
PM urges everyone to be Vocal For Local and further India’s progress
10 NOV 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to be vocal for local and further India’s progress. Shri Modi also acknowledged the hard work of 140 crore Indians and said that it is due to the creativity and relentless spirit of entrepreneurs that we can be Vocal For Local and further India’s progress.
Responding to the X post of Kiran Mazumdar-Shaw, the Prime Minister posted on X;
“Indeed, let’s make this Diwali about the hard work of 140 crore Indians. It is due to the creativity and relentless spirit of entrepreneurs that we can be #VocalForLocal and further India’s progress. May this festival herald an Aatmanirbhar Bharat!”