પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ દરેકને વોકલ ફોર લોકલ અને ભારતની પ્રગતિ માટે વિનંતી કરી
10 NOV 2023 3:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને વોકલ ફોર લોકલ અને ભારતની પ્રગતિ માટે વિનંતી કરી છે. શ્રી મોદીએ 140 કરોડ ભારતીયોની મહેનતનો પણ સ્વીકાર કર્યો અને કહ્યું કે તે ઉદ્યમીઓની સર્જનાત્મકતા અને અવિરત ભાવનાને કારણે છે કે આપણે સ્થાનિક માટે અવાજ ઉઠાવી શકીએ છીએ અને ભારતની પ્રગતિને આગળ વધારી શકીએ છીએ.
કિરણ મઝુમદાર-શૉની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી;
“ખરેખર, ચાલો આ દિવાળીને 140 કરોડ ભારતીયોની મહેનતથી ઉજવીએ. તે સાહસિકોની સર્જનાત્મકતા અને અવિરત ભાવનાને કારણે છે કે આપણે #VocalForLocal બની શકીએ છીએ અને ભારતની પ્રગતિને આગળ વધારી શકીએ છીએ. આ ઉત્સવ એક આત્મનિર્ભર ભારતની ઘોષણા કરે!”

Prime Minister's Office
PM urges everyone to be Vocal For Local and further India’s progress
10 NOV 2023 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to be vocal for local and further India’s progress. Shri Modi also acknowledged the hard work of 140 crore Indians and said that it is due to the creativity and relentless spirit of entrepreneurs that we can be Vocal For Local and further India’s progress.
Responding to the X post of Kiran Mazumdar-Shaw, the Prime Minister posted on X;
“Indeed, let’s make this Diwali about the hard work of 140 crore Indians. It is due to the creativity and relentless spirit of entrepreneurs that we can be #VocalForLocal and further India’s progress. May this festival herald an Aatmanirbhar Bharat!”