ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 15ਵੀਂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਨਿਸ਼ਾਨੇਬਾਜ਼ੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਟੀਮ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ’ਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ 15ਵੀਂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਨਿਸ਼ਾਨੇਬਾਜ਼ੀ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ 55 ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਭਾਰਤੀ ਟੀਮ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ’ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਉਪਲਬਧੀ!
15ਵੀਂ @Asian_Shooting ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਸਾਡੇ ਨਿਸ਼ਾਨੇਬਾਜ਼ਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ 21 ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਸਮੇਤ 55 ਮੈਡਲਾਂ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ 6 @Paris2024 ਕੋਟਾ ਵੀ ਹਾਸਿਲ ਕੀਤੇ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਕੌਸ਼ਲ, ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਅਣਥੱਕ ਭਾਵਨਾ ਨੇ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM Celebrates sterling performance of Indian team at the 15th Asian Shooting Championship
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian team for winning 55 medals at the 15th Asian Shooting Championship.
The Prime Minister posted on X :
"An incredible achievement!
Congratulations to our shooters for their outstanding performance at the 15th @Asian_Shooting Championship.
They bring home 55 medals, including 21 Gold, along with 6 @Paris2024 quotas as well.
Their skill, determination and relentless spirit have truly made the nation proud."