Prime Minister's Office
PM Celebrates sterling performance of Indian team at the 15th Asian Shooting Championship
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian team for winning 55 medals at the 15th Asian Shooting Championship.
The Prime Minister posted on X :
"An incredible achievement!
Congratulations to our shooters for their outstanding performance at the 15th @Asian_Shooting Championship.
They bring home 55 medals, including 21 Gold, along with 6 @Paris2024 quotas as well.
Their skill, determination and relentless spirit have truly made the nation proud."

पंतप्रधान कार्यालय
15 व्या आशियाई नेमबाजी स्पर्धेत भारतीय संघाने केलेल्या अत्युत्कृष्ट कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी आनंद व्यक्त केला
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Mumbai
15 व्या आशियाई नेमबाजी स्पर्धेत भारतीय संघाने 55 पदके जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज त्यांचे अभिनंदन केले.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान लिहितात;
“अत्यंत अतुलनीय यश!
15 व्या @Asian_Shooting स्पर्धेत आपल्या नेमबाजांनी केलेल्या अप्रतिम कामगिरीबद्दल त्यांचे अभिनंदन.
आपल्या खेळाडूंनी 21 सुवर्णपदकांसह एकूण 55 पदकांची कमाई तसेच 6 @Paris2024 कोटा देखील मिळवला आहे.
त्यांचे कौशल्य, निर्धार आणि अदम्य उर्जा यांचा देशाला खरोखरीच अभिमान वाटतो आहे.”