Prime Minister's Office
PM Celebrates sterling performance of Indian team at the 15th Asian Shooting Championship
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian team for winning 55 medals at the 15th Asian Shooting Championship.
The Prime Minister posted on X :
"An incredible achievement!
Congratulations to our shooters for their outstanding performance at the 15th @Asian_Shooting Championship.
They bring home 55 medals, including 21 Gold, along with 6 @Paris2024 quotas as well.
Their skill, determination and relentless spirit have truly made the nation proud."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
15ನೇ ಏಷ್ಯನ್ ಶೂಟಿಂಗ್ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ ನಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ತಂಡದ ನೀಡಿದ ಅಮೋಘ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Bengaluru
15ನೇ ಏಷ್ಯನ್ ಶೂಟಿಂಗ್ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ 55 ಪದಕಗಳನ್ನು ಗೆದ್ದ ಭಾರತ ತಂಡವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಾಕಿದ್ದಾರೆ:
"ನಂಬಲಾಗದ ಸಾಧನೆ!
15ನೇ ಏಷ್ಯನ್ ಶೂಟಿಂಗ್ ( @Asian_Shooting ) ಚಾಂಪಿಯನ್‌ ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ತಂಡದ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಕ್ರೀಡಾ ಪ್ರದರ್ಶನಕ್ಕಾಗಿ ನಮ್ಮ ಶೂಟರ್‌ ಕ್ರೀಡಾಳುಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅವರು 6 ಪ್ಯಾರೀಸ್ 2024 ( @Paris2024 ) ಮೀಸಲಿನೊಂದಿಗೆ 21 ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಸೇರಿದಂತೆ ಒಟ್ಟು 55 ಪದಕಗಳನ್ನು ಭಾರತಕ್ಕೆ ತಂದಿರುತ್ತಾರೆ.
ತಂಡದ ಕೌಶಲ್ಯ, ಸಂಕಲ್ಪ ಮತ್ತು ದೃಢ ಮನೋಭಾವವು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ.