പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പതിനഞ്ചാമത് ഏഷ്യൻ ഷൂട്ടിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ ഇന്ത്യൻ ടീമിന്റെ മിന്നുന്ന പ്രകടനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Thiruvananthpuram
പതിനഞ്ചാമത് ഏഷ്യൻ ഷൂട്ടിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ 55 മെഡലുകൾ നേടിയ ഇന്ത്യൻ ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടം!
15-ാമത് ഏഷ്യൻ ഷൂട്ടിംഗ് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് നമ്മുടെ ഷൂട്ടർമാർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. 21 സ്വർണം ഉൾപ്പെടെ 55 മെഡലുകളും, ഒപ്പം 6 2024 പാരിസ് ഒളിംപിക്‌സ് ക്വാട്ടകളും അവർ കൈയടക്കിയിരിക്കുന്നു. അവരുടെ നൈപുണ്യവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും അചഞ്ചലമായ ഉത്സാഹവും യഥാർത്ഥത്തിൽ രാജ്യത്തെ അഭിമാനം കൊള്ളിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM Celebrates sterling performance of Indian team at the 15th Asian Shooting Championship
02 NOV 2023 9:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Indian team for winning 55 medals at the 15th Asian Shooting Championship.
The Prime Minister posted on X :
"An incredible achievement!
Congratulations to our shooters for their outstanding performance at the 15th @Asian_Shooting Championship.
They bring home 55 medals, including 21 Gold, along with 6 @Paris2024 quotas as well.
Their skill, determination and relentless spirit have truly made the nation proud."