ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ కీ బాత్’ (మనసు లో మాట) ను గురించి అనేక మంది విస్తృతస్థాయి లో పరిశోధన చేశారు, తమ పరిశోధన లో వారు తెలుసుకొన్న అంశాల ను జనుల కు వెల్లడి చేశారు: ప్రధాన మంత్రి
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఆకాశ వాణి మాధ్యం లో ప్రతి నెల తాను నిర్వహిస్తున్నటువంటి ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమాన్ని గురించి అనేక మంది విస్తృత స్థాయి లో పరిశోధన ను చేపట్టి, వారు తెలుసుకొన్న విషయాల ను జనుల దృష్టి కి తీసుకువచ్చినందుకు ప్రధాన మంత్రి ఈ రోజు న సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) రేడియో కార్యక్రమం ఏ విధం గా సామాజిక పరివర్తన కు ఒక సాధనం గా మారిందీ ‘ఇగ్నైటింగ్ కలెక్టివ్ గుడ్ నెస్’ అనే పేరు ను పెట్టిన ఒక పుస్తకం లో ఆయన వివరించారు.
సామాజిక మాధ్యం ఎక్స్ లో ప్రధాన మంత్రి నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమాన్ని గురించి అనేక మంది గత కొన్ని సంవత్సరాల లో విస్తృత స్థాయి లో పరిశోధన ను చేపట్టి వారు లోతు గా గ్రహించిన విషయాల ను జనుల దృష్టి కి తీసుకురావడం తో నేను సంతోషం గా ఉన్నాను. అటువంటిదే మరొక ప్రయాస బ్లూక్రాఫ్ట్ డిజిటల్ ఫౌండేశన్ తీసుకు వచ్చిన ‘ఇగ్నైటింగ్ కలెక్టివ్ గుడ్ నెస్’ పుస్తకం అని చెప్పవచ్చు . ఈ పుస్తకం ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం ఏ విధం గా సామాజిక పరివర్తన కు ఒక సాధనం గా మారిపోయిందీ తెలియజేస్తుంది. ఈ కార్యానికి గాను వారికి అభినందన లు. mkb100book.in ’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Several people undertook extensive research on Mann Ki Baat, shared their findings with masses: PM
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness that several people undertook extensive research on his monthly radio programme Mann Ki Baat and shared their insightful findings with the masses.
He mentioned a book titled ‘Igniting Collective Goodness’, which has chronicled how the Mann Ki Baat became a means for societal change.
The Prime Minister posted on X:
"I am happy that several people over the years have undertaken extensive research on Mann Ki Baat and shared their insightful findings with people. Another such effort is the book ‘Igniting Collective Goodness’ by BlueKraft Digital Foundation, which chronicles how this programme has become a means for societal change. Congratulations to them for this work. mkb100book.in"