પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઘણા લોકોએ મન કી બાત પર વ્યાપક સંશોધન કર્યું, તેમના તારણો લોકો સાથે શેર કર્યા: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ખુશી વ્યક્ત કરી હતી કે ઘણા લોકોએ તેમના માસિક રેડિયો કાર્યક્રમ મન કી બાત પર વ્યાપક સંશોધન હાથ ધર્યું હતું અને તેમના આંતરદૃષ્ટિપૂર્ણ તારણો લોકો સાથે શેર કર્યા હતા.
તેમણે ‘ઈગ્નાઈટીંગ કલેક્ટિવ ગુડનેસ’ નામના પુસ્તકનો ઉલ્લેખ કર્યો, જેમાં મન કી બાત કેવી રીતે સામાજિક પરિવર્તન માટેનું માધ્યમ બન્યું તેની ઘટનાક્રમ દર્શાવે છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મને આનંદ છે કે ઘણા વર્ષોથી ઘણા લોકોએ મન કી બાત પર વ્યાપક સંશોધન હાથ ધર્યા છે અને તેમના આંતરદૃષ્ટિપૂર્ણ તારણો લોકો સાથે શેર કર્યા છે. આવો જ બીજો પ્રયાસ બ્લુક્રાફ્ટ ડિજિટલ ફાઉન્ડેશન દ્વારા પુસ્તક 'ઇગ્નાઇટીંગ કલેક્ટિવ ગુડનેસ' છે, જેમાં આ કાર્યક્રમ કેવી રીતે બન્યો તે વિશે વર્ણન કરે છે. સામાજિક પરિવર્તન માટેનો અર્થ છે. આ કાર્ય માટે તેમને અભિનંદન. mkb100book.in"

Prime Minister's Office
Several people undertook extensive research on Mann Ki Baat, shared their findings with masses: PM
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness that several people undertook extensive research on his monthly radio programme Mann Ki Baat and shared their insightful findings with the masses.
He mentioned a book titled ‘Igniting Collective Goodness’, which has chronicled how the Mann Ki Baat became a means for societal change.
The Prime Minister posted on X:
"I am happy that several people over the years have undertaken extensive research on Mann Ki Baat and shared their insightful findings with people. Another such effort is the book ‘Igniting Collective Goodness’ by BlueKraft Digital Foundation, which chronicles how this programme has become a means for societal change. Congratulations to them for this work. mkb100book.in"