ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
“ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ” ‘ਤੇ ਕਈ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਵਿਆਪਕ ਰਿਸਰਚ ਕੀਤੀ, ਆਪਣੇ ਨਿਸ਼ਕਰਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਜਨਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਇਸ ਗੱਲ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਕਿ ਕਈ ਲੋਕਾਂ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਮਹੀਨਾਵਾਰ ਰੇਡੀਓ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ “ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ” ‘ਤੇ ਵਿਆਪਕ ਰਿਸਰਚ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਡੂੰਘੇ ਨਿਸ਼ਕਰਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਜਨਤਾ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ‘ਇਗਨਾਈਟਿੰਗ ਕਲੈਕਟਿਵ ਗੁਡਨੈੱਸ’ ਨਾਮਕ ਪੁਸਤਕ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਦੱਸਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ “ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ” ਰੇਡੀਓ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਸਮਾਜਿਕ ਪਰਿਵਰਤਨ ਦਾ ਇੱਕ ਸਾਧਨ ਬਣ ਗਿਆ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਕਈ ਲੋਕਾਂ ਨੇ “ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ” ‘ਤੇ ਵਿਆਪਕ ਰਿਸਰਚ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਡੂੰਘੇ ਨਿਸ਼ਕਰਸ਼ਾਂ ਨੂੰ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਅਜਿਹਾ ਹੀ ਇੱਕ ਹੋਰ ਪ੍ਰਯਤਨ ਬਲੂਕ੍ਰਾਫਟ ਡਿਜੀਟਲ ਫਾਉਂਡੇਸ਼ਨ ਦੀ ਪੁਸਤਕ ‘ਇਗਨਾਈਟਿੰਗ ਕਲੈਕਟਿਵ ਗੁਡਨੈੱਸ’ ਹੈ, ਜੋ ਦੱਸਦੀ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਕਿਵੇਂ ਸਮਾਜਿਕ ਪਰਿਵਰਤਨ ਦਾ ਸਾਧਨ ਬਣ ਗਿਆ ਹੈ। ਇਸ ਕਾਰਜ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। mkb100book.in”

Prime Minister's Office
Several people undertook extensive research on Mann Ki Baat, shared their findings with masses: PM
21 OCT 2023 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today expressed happiness that several people undertook extensive research on his monthly radio programme Mann Ki Baat and shared their insightful findings with the masses.
He mentioned a book titled ‘Igniting Collective Goodness’, which has chronicled how the Mann Ki Baat became a means for societal change.
The Prime Minister posted on X:
"I am happy that several people over the years have undertaken extensive research on Mann Ki Baat and shared their insightful findings with people. Another such effort is the book ‘Igniting Collective Goodness’ by BlueKraft Digital Foundation, which chronicles how this programme has become a means for societal change. Congratulations to them for this work. mkb100book.in"