പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ പുരുഷ ഡബിള്‍സില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ നിതേഷ് കുമാറിനെയും തരുണ്‍ ധില്ലനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷ ഡബിള്‍സ് ബാഡ്മിന്റണ്‍ SL3-SL4 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ നിതേഷ് കുമാറിനെയും തരുണ്‍ ധില്ലനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അദ്ദേഹം അവരുടെ ടീം വര്‍ക്കിനെ പ്രശംസിക്കുകയും വരാനിരിക്കുന്ന അത്ലറ്റുകള്‍ക്ക് ഇത് ഒരു ഉജ്ജ്വല മാതൃകയായി മാറിയെന്നും പറഞ്ഞു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ബാഡ്മിന്റണ്‍ - പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിള്‍സ് SL3-SL4-ലെ ഗംഭീരമായ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ വിജയത്തിന് നിതേഷ് കുമാറിനും തരുണ്‍ ധില്ലനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ ടീം വര്‍ക്കും കഴിവുകളും വരാനിരിക്കുന്ന അത്ലറ്റുകള്‍ക്ക് തിളങ്ങുന്ന മാതൃകയാണ്. ഇന്ത്യ അവരില്‍ അഭിമാനിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar, Tarun Dhillon for winning gold in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for wining a gold medal in the men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork, saying that it has set a shining example for upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for their magnificent Gold win in Badminton - Men's Doubles SL3-SL4. Their teamwork and talent have set a shining example for upcoming athletes. India is proud of them."