Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar, Tarun Dhillon for winning gold in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for wining a gold medal in the men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork, saying that it has set a shining example for upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for their magnificent Gold win in Badminton - Men's Doubles SL3-SL4. Their teamwork and talent have set a shining example for upcoming athletes. India is proud of them."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్లో స్వర్ణం సాధించిన నితీష్‌కుమార్‌.. తరుణ్‌ థిల్లాన్‌లకు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్‌ ఎస్‌ఎల్‌-3, 4లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన నితీష్ కుమార్, తరుణ్ థిల్లాన్‌ జోడీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ తుదిపోరులో వారి సమష్టి కృషిని ప్రశంసిస్తూ, భవిష్యత్తరం క్రీడాకారులకు ఇదొక విశిష్ట ఉదాహరణగా నిలుస్తుందని ఆయన వ్యాఖ్యానించారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ డబుల్స్ ఎస్‌ఎల్‌3, 4’ విభాగంలో ప్రతిష్టాత్మక స్వర్ణం సాధించిన నితీష్ కుమార్, తరుణ్ థిల్లాన్‌లకు నా అభినందనలు. వారి సమష్టి కృషి, ప్రతిభ భవిష్యత్తరం క్రీడాకారులకు ఒక అద్భుత ఉదాహరణగా నిలుస్తాయి. యావద్భారతం ఈ జంట ప్రతిభ పట్ల గర్విస్తోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.