Prime Minister's Office
PM congratulates Nitesh Kumar, Tarun Dhillon for winning gold in men's doubles badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for wining a gold medal in the men's doubles badminton SL3-SL4 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork, saying that it has set a shining example for upcoming athletes.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Nitesh Kumar and Tarun Dhillon for their magnificent Gold win in Badminton - Men's Doubles SL3-SL4. Their teamwork and talent have set a shining example for upcoming athletes. India is proud of them."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष दुहेरी बॅडमिंटनमध्ये सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी नितेश कुमार, तरुण धिल्लन यांचे केले अभिनंदन
27 OCT 2023 8:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे खेळल्या जाणाऱ्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज पुरुष दुहेरी बॅडमिंटन SL3-SL4 मध्ये सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल नितेश कुमार आणि तरुण धिल्लन यांचे अभिनंदन केले.
उदयोन्मुख खेळाडूंसाठी हे एक उज्ज्वल उदाहरण ठरले आहे अशा शब्दात त्यांनी त्यांच्या सांघिक कामगिरीचेही कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"बॅडमिंटन - पुरुष दुहेरी SL3-SL4 मधील शानदार सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल नितेश कुमार आणि तरुण धिल्लन यांचे अभिनंदन. त्यांच्या सांघिक कामगिरीने आणि प्रतिभेने उदयोन्मुख खेळाडूंसाठी एक उज्ज्वल उदाहरण ठेवले आहे. भारताला त्यांचा सार्थ अभिमान आहे."