ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘మిక్స్‌డ్‌ 50మీ. రైఫిల్‌-ఎస్‌హెచ్‌1’లో రజతం గెలిచిన రుద్రాంశ్‌ ఖండేల్వాల్‌కు ప్రధాని అభినందన
23 OCT 2023 5:43PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్-2022 ‘మిక్స్‌డ్‌ 50మీటర్ల రైఫిల్‌-ఎస్‌హెచ్‌1’లో రజత పతకం సాధించిన భారత క్రీడాకారుడు రుద్రాంశ్‌ ఖండేల్వాల్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘మిక్స్‌డ్‌ 50మీటర్ల రైఫిల్‌-ఎస్‌హెచ్‌1’లో అసమాన ప్రతిభతో రజతం సాధించిన రుద్రాంశ్‌ ఖండేల్వాల్‌కు నా హృదయపూర్వక ప్రశంసలు. ఈ సందర్భంగా అతడు చూపిన అంకిత భావం, నైపుణ్యం ఎంతో అభినందనీయం. ఈ విజయం ద్వారా ఔత్సాహిక క్రీడాకారులకు అతడొక ప్రమాణాన్ని నిర్దేశించాడు. అతడు సాధించిన ఘనత దేశాన్ని ఆనందోత్సాహాల్లో ముంచెత్తింది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Rudransh Khandelwal in Mixed 50m Rifle SH1 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rudransh Khandelwal on winning the Silver medal in Mixed 50m Rifle SH1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Rudransh Khandelwal on the incredible Silver Medal in the Mixed 50m Rifle SH1 event. His dedication and prowess are truly commendable, setting a benchmark for aspiring athletes. India beams with pride at his achievement.”