Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Rudransh Khandelwal in Mixed 50m Rifle SH1 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rudransh Khandelwal on winning the Silver medal in Mixed 50m Rifle SH1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Rudransh Khandelwal on the incredible Silver Medal in the Mixed 50m Rifle SH1 event. His dedication and prowess are truly commendable, setting a benchmark for aspiring athletes. India beams with pride at his achievement.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ன் கலப்பு 50 மீட்டர் ரைஃபிள் எஸ்.எச் 1 பிரிவில் ருத்ரன்ஷ் கண்டேல்வால் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 5:43PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் கலப்பு 50 மீட்டர் ரைஃபிள் எஸ்.எச்.1 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ருத்ரான்ஷ் கண்டேல்வாலுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"கலப்பு 50 மீட்டர் ரைஃபிள் எஸ்.எச் 1 போட்டியில் சிறப்புமிக்க வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ருத்ரன்ஷ் கண்டேல்வாலுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் திறமை உண்மையிலேயே பாராட்டத்தக்கது. ஆர்வமுள்ள விளையாட்டு வீரர்களுக்கு இது ஒரு குறியீடாக அமைகிறது. அவரது சாதனையால் இந்தியா பெருமிதம் கொள்கிறது.