पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये नेमबाजीत मिश्रित 50 मीटर रायफल एसएच 1 प्रकारात रुद्रांश खंडेलवालने रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
23 OCT 2023 7:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे आयोजित आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये नेमबाजीत मिश्रित 50 मीटर रायफल एसएच 1 प्रकारात रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल रुद्रांश खंडेलवालचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनीअभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"मिश्र 50 मीटर रायफल एसएच 1 स्पर्धेत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल रुद्रांश खंडेलवालचे हार्दिक अभिनंदन. रुद्रांशचे समर्पण आणि कामगिरी खरोखरच प्रशंसनीय असून ती महत्त्वाकांक्षी खेळाडूसाठी एक मापदंड निश्चित करणारी आहे . त्याच्या कामगिरीवर भारताला अभिमान आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Rudransh Khandelwal in Mixed 50m Rifle SH1 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 5:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rudransh Khandelwal on winning the Silver medal in Mixed 50m Rifle SH1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Rudransh Khandelwal on the incredible Silver Medal in the Mixed 50m Rifle SH1 event. His dedication and prowess are truly commendable, setting a benchmark for aspiring athletes. India beams with pride at his achievement.”