ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ 2022 ರ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಯಾನೋಯಿಂಗ್‌ ಮಹಿಳಾ ವಿಎಲ್‌2 ಫೈನಲ್‌ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರಾಚಿ ಯಾದವ್‌ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ ಝೌ ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ 2022 ರ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಯಾನೋಯಿಂಗ್‌ ಮಹಿಳಾ ವಿಎಲ್‌2 ಫೈನಲ್‌ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪ್ರಾಚಿ ಯಾದವ್‌ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
“ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಾಚಿ ಯಾದವ್‌ ಅವರು ಮೊದಲ ಪದಕ ಗಳಿಸುವ ಮೂಲಕ ಭಾರತೀಯ ಕ್ರೀಡಾ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಹೆಸರನ್ನು ದಾಖಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ ನ ಪ್ಯಾರಾ ಕ್ಯಾನೋಯಿಂಗ್‌ ಮಹಿಳಾ ವಿಎಲ್‌2 ಫೈನಲ್‌ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದು ಗಣನೀಯ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಾಚಿ ಯಾದವ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನದಿಂದ ಅವರು ಇಡೀ ದೇಶ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ” ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Prachi Yadav etches her name in the history of Indian sports by securing the first medal at the Asian Para Games.
Congratulations to Prachi Yadav on winning the remarkable Silver medal win in the Para Canoeing Women's VL2 final.
Her incredible performance has made the entire nation proud.”