ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਸਮ 2022 ਵਿੱਚ ਪੈਰਾ ਡੋਂਗੀ ਚਾਲਨ (ਕੈਨੋਇੰਗ) ਮਹਿਲਾ ਵੀਐੱਲ2 ਫਾਈਨਲ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਾਚੀ ਯਾਦਵ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹੋਂਗਝਾਉ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਸਮ 2022 ਵਿੱਚ ਪੈਰਾ ਡੋਂਗੀ ਚਾਲਨ (ਕੈਨੋਇੰਗ) ਮਹਿਲਾ ਵੀਐੱਲ2 ਫਾਈਨਲ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਾਚੀ ਯਾਦਵ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪ੍ਰਾਚੀ ਯਾਦਵ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਪਹਿਲਾ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਕੇ ਭਾਰਤੀ ਖੇਡ ਦੇ ਇਤਿਹਾਸ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਨਾਮ ਦਰਜ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।
ਪੈਰਾ ਡੋਂਗੀ ਚਾਲਨ ਮਹਿਲਾ ਵੀਐੱਲ2 ਫਾਈਨਲ ਵਿੱਚ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਾਚੀ ਯਾਦਵ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਨੇ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Prachi Yadav etches her name in the history of Indian sports by securing the first medal at the Asian Para Games.
Congratulations to Prachi Yadav on winning the remarkable Silver medal win in the Para Canoeing Women's VL2 final.
Her incredible performance has made the entire nation proud.”