Prime Minister's Office
PM congratulates Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Prachi Yadav etches her name in the history of Indian sports by securing the first medal at the Asian Para Games.
Congratulations to Prachi Yadav on winning the remarkable Silver medal win in the Para Canoeing Women's VL2 final.
Her incredible performance has made the entire nation proud.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पॅरा कॅनोईंग महिला VL2 प्रकारात अंतिम सामन्यात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्राची यादवचे अभिनंदन केले.
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगचौ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या चौथ्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये पॅरा कॅनोईंग महिला VL2 प्रकारात अंतिम सामन्यात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्राची यादवचे अभिनंदन केले.
"आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धेत पहिले पदक जिंकून प्राची यादवने भारतीय क्रीडसृष्टीच्या इतिहासात आपले नाव कोरले आहे.
पॅरा कॅनोईंग महिला VL2 प्रकारात संस्मरणीय रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्राची यादवचे अभिनंदन.
तिच्या या अतुलनीय कामगिरीने संपूर्ण देशाला अभिमान वाटत आहे. "
असे पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर लिहिले आहे.