પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પેરા કેનોઇંગ મહિલા VL2 ફાઇનલમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રાચી યાદવને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રાચી યાદવને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પેરા કેનોઇંગ મહિલા VL2 ફાઇનલમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પ્રાચી યાદવે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પ્રથમ મેડલ મેળવીને ભારતીય રમતગમતના ઈતિહાસમાં પોતાનું નામ રોશન કર્યું છે.
પેરા કેનોઇંગ મહિલા VL2 ફાઇનલમાં નોંધપાત્ર સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રાચી યાદવને અભિનંદન.
તેના અદ્ભુત પ્રદર્શને સમગ્ર દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે.

Prime Minister's Office
PM congratulates Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 11:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning Silver medal in Para Canoeing Women's VL2 final at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Prachi Yadav etches her name in the history of Indian sports by securing the first medal at the Asian Para Games.
Congratulations to Prachi Yadav on winning the remarkable Silver medal win in the Para Canoeing Women's VL2 final.
Her incredible performance has made the entire nation proud.”