ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రీజనల్ రేపిడ్ ట్రేన్ నమో భారత్ లో ప్రయాణించిన ప్రధాన మంత్రి
20 OCT 2023 12:30PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న తాను ఆకుపచ్చటి జెండా ను చూపించి ప్రారంభించిన రీజనల్ రేపిడ్ ట్రేన్ నమో భారత్ లో ప్రయాణించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ @narendramodi రీజనల్ రేపిడ్ ట్రేన్ నమో భారత్ లో తోటి ప్రయాణికుల తో కలసి ప్రయాణిస్తూ వారు చెప్పిన వారి అభిప్రాయాల ను విన్నారు, ప్రయాణికులు చెప్పిన అంశాల లో ఈ రైలు ఏ విధం గా సానుకూలమైన ప్రభావాన్ని అందించగలదో అనే అంశం కూడా ఒక అంశం గా ఉంది.’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM travels on board the Regional Rapid Train Namo Bharat
20 OCT 2023 12:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister today traveled on board the Regional Rapid Train Namo Bharat which he flagged off today.
The Prime Minister Office posted on X :
"PM @narendramodi is on board the Regional Rapid Train Namo Bharat with co-passengers who are sharing their experiences, including on how this train service will have a positive impact."