Prime Minister's Office
PM celebrates Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Delhi
Congratulates Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for this achievement
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for winning the Bronze Medal in Women Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“India celebrates our Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games. Congratulations to Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur. Their precision, teamwork and dedication are remarkable.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकणाऱ्या महिला तिरंदाजांच्या विजयाचा आनंद पंतप्रधानांनी केला साजरा
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Mumbai
अंकिता भगत, सिमरनजीत आणि भजन कौर यांच्या कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन.
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला तिरंदाज अंकिता भगत, सिमरजीत आणि भजन कौर यांनी कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे ;
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला तिरंदाजांचा विजयोत्सव. कांस्य पदक जिंकणाऱ्या अंकिता भगत, सिमरजीत आणि भजन कौर यांचे अभिनंदन. त्यांची अचूकता, सांघिक वृत्ती आणि समर्पण अत्यंत लक्षणीय होते.”