Prime Minister's Office
PM celebrates Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Delhi
Congratulates Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for this achievement
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for winning the Bronze Medal in Women Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“India celebrates our Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games. Congratulations to Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur. Their precision, teamwork and dedication are remarkable.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવાની મહિલા તીરંદાજોની વિજયી સિદ્ધિની પ્રશંસા કરી
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Ahmedabad
આ સિદ્ધિ માટે અંકિતા ભકત, સિમરનજીત અને ભજન કૌરને અભિનંદન.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અંકિતા ભકત, સિમરનજીત અને ભજન કૌરને એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા તીરંદાજીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
“ભારત એશિયન ગેમ્સમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવાની અમારી મહિલા આર્ચર્સની વિજયી સિદ્ધિની ઉજવણી કરે છે. અંકિતા ભકત, સિમરનજીત અને ભજન કૌરને અભિનંદન. તેમની ચોકસાઈ, ટીમ વર્ક અને સમર્પણ નોંધપાત્ર છે.”