Prime Minister's Office
PM celebrates Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Delhi
Congratulates Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for this achievement
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur for winning the Bronze Medal in Women Archery at the Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“India celebrates our Women Archers' triumphant achievement of winning the Bronze Medal at the Asian Games. Congratulations to Ankita Bhakat, Simranjeet and Bhajan Kaur. Their precision, teamwork and dedication are remarkable.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ വനിതാ അമ്പെയ്ത്ത് താരങ്ങളുടെ വിജയകരമായ നേട്ടത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
06 OCT 2023 6:11PM by PIB Thiruvananthpuram
അങ്കിത ഭകത്, സിമ്രൻജീത്, ഭജൻ കൗർ എന്നിവരെ ഈ നേട്ടത്തിന് അഭിനന്ദിക്കുന്നു
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതാ അമ്പെയ്ത്ത് വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ അങ്കിത ഭകത്, സിമ്രൻജീത്, ഭജൻ കൗർ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ നമ്മുടെ വനിതാ അമ്പെയ്ത്ത് താരങ്ങളുടെ വിജയകരമായ നേട്ടം രാജ്യം ആഘോഷിക്കുന്നു. അങ്കിത ഭകത്, സിമ്രൻജീത്, ഭജൻ കൗർ എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ നിഷ്കൃഷ്ടത, ടീം വർക്ക്, അർപ്പണബോധം എന്നിവ ശ്രദ്ധേയമാണ്."