पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये तिरंदाजीतील कंपाऊड प्रकारात महिला संघाने मिळवलेल्या सुवर्णपदकाबद्दल केले कौतुक
05 OCT 2023 3:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 ऑक्टोबर 2023
होंगझू येथे सुरु असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिला तिरंदाजी कंपाऊंड प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्द्ल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्योती सुरेखा वेण्णम, परनीत कौर आणि आदिती गोपीचंद यांचे अभिनंदन केले आहे.
“भारतीय महिला तिरंदाजांनी कंपाऊंड प्रकारात सुवर्णपदक जिंकले! ज्योती सुरेखा वेण्णम, परनीत कौर आणि आदिती गोपीचंद यांचे अभिनंदन! त्यांची निर्दोष कामगिरी, एकाग्रता आणि समर्पण याचा आपल्या देशाला विशेष अभिमान आहे. हे यश म्हणजे त्यांचे अतुलनीय कौशल्य आणि टीमवर्क याचे निदर्शक आहे.”असे पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स वरिल संदेशात म्हटले आहे,

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Women's Archery Compound Team event at Asian Games 2022
05 OCT 2023 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand on winning the Gold medal in Women's Archery Compound Team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India's Women Archers win the Gold Medal in the Compound Team event! Congratulations to Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand! Their flawless performance, focus, and dedication have made our nation incredibly proud. This victory is a testament to their exceptional skill and teamwork.”