പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസിലെ വനിതാ അമ്പെയ്ത്ത് കോമ്പൗണ്ട് ടീം ഇനത്തിലെ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
05 OCT 2023 11:21AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വനിതാ അമ്പെയ്ത്ത് കോമ്പൗണ്ട് ടീം ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ ജ്യോതി സുരേഖ വെന്നം, പര്‍ണീത് കൗര്‍, അദിതി ഗോപിചന്ദ് എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
''ഇന്ത്യയുടെ വനിതാ അമ്പെയ്ത്തുകാര്‍ കോമ്പൗണ്ട് ടീം ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ നേടി! ജ്യോതി സുരേഖ വെന്നം, പര്‍ണീത് കൗര്‍, അദിതി ഗോപിചന്ദ് എന്നിവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! അവരുടെ കുറ്റമറ്റ പ്രകടനവും ഏകാഗ്രതയും അര്‍പ്പണബോധവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ അവിശ്വസനീയമാംവിധം അഭിമാനം കൊള്ളിച്ചു. ഈ വിജയം അവരുടെ അസാധാരണമായ കഴിവിന്റെയും കൂട്ടായ ശ്രമത്തിന്റേയും തെളിവാണ്.''

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Women's Archery Compound Team event at Asian Games 2022
05 OCT 2023 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand on winning the Gold medal in Women's Archery Compound Team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India's Women Archers win the Gold Medal in the Compound Team event! Congratulations to Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand! Their flawless performance, focus, and dedication have made our nation incredibly proud. This victory is a testament to their exceptional skill and teamwork.”