Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal in Women's Archery Compound Team event at Asian Games 2022
05 OCT 2023 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand on winning the Gold medal in Women's Archery Compound Team event at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“India's Women Archers win the Gold Medal in the Compound Team event! Congratulations to Jyothi Surekha Vennam, Parneet Kaur and Aditi Gopichand! Their flawless performance, focus, and dedication have made our nation incredibly proud. This victory is a testament to their exceptional skill and teamwork.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022ರಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆ ಸಂಯುಕ್ತ ತಂಡ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂತಸ
05 OCT 2023 11:21AM by PIB Bengaluru
2022 ರ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಬಿಲ್ಲುಗಾರಿಕೆ ಸಂಯುಕ್ತ ತಂಡ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಜ್ಯೋತಿ ಸುರೇಖಾ ವೆನ್ನಮ್, ಪರ್ನೀತ್ ಕೌರ್ ಮತ್ತು ಅದಿತಿ ಗೋಪಿಚಂದ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
“ಭಾರತದ ಮಹಿಳಾ ಬಿಲ್ಲುಗಾರರು ಸಂಯುಕ್ತ ತಂಡ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕವನ್ನು ಜ್ಯೋತಿ ಸುರೇಖಾ ವೆನ್ನಂ, ಪರ್ನೀತ್ ಕೌರ್ ಮತ್ತು ಅದಿತಿ ಗೋಪಿಚಂದ್ ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ, ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಅವರ ದೋಷರಹಿತ ಕಾರ್ಯಕ್ಷಮತೆ, ಗಮನ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣೆ ಭಾವದಿಂದ ನಮ್ಮ ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನು ನಂಬಲಾಗದಷ್ಟು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ. ಈ ಗೆಲುವು ಅವರ ಅಸಾಧಾರಣ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ತಂಡದಲ್ಲಿ ಸಾಧಿಸಿ ತೋರಿಸಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ.'' ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.