Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze medal in Men's Speed Skating 3000m Relay at Asian Games 2022
02 OCT 2023 12:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anandkumar Velkumar, Siddhant Rahul Kamble, and Vikram Rajendra Ingale on winning the Bronze medal in Men's Speed Skating 3000m Relay at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Incredible display of teamwork brings home yet another Bronze Medal!
Anandkumar Velkumar, Siddhant Rahul Kamble, Vikram Rajendra Ingale have the Bronze in the Men's Speed Skating 3000m Relay.
India is overjoyed and takes immense pride in this accomplishment!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની સ્પીડ સ્કેટિંગ 3000m રિલેમાં બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
02 OCT 2023 12:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આનંદકુમાર વેલકુમાર, સિદ્ધાંત રાહુલ કાંબલે અને વિક્રમ રાજેન્દ્ર ઇંગલેને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં મેન્સ સ્પીડ સ્કેટિંગ 3000 મીટર રિલેમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ટીમવર્કનું અદ્ભુત પ્રદર્શન વધુ એક બ્રોન્ઝ મેડલ ઘરે લાવે છે!
આનંદકુમાર વેલકુમાર, સિદ્ધાંત રાહુલ કાંબલે, વિક્રમ રાજેન્દ્ર ઇંગલેએ મેન્સ સ્પીડ સ્કેટિંગ 3000 મીટર રિલેમાં બ્રોન્ઝ મેળવ્યો છે.
ભારત અતિ આનંદિત છે અને આ સિદ્ધિ પર ખૂબ જ ગર્વ અનુભવે છે!”