പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശുചിത്വ യജ്ഞത്തില്‍ പങ്കെടുത്തു
അങ്കിത് ബയാന്‍പുരിയയും ഈ സംരംഭത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിക്കൊപ്പം ചേര്‍ന്നു
01 OCT 2023 2:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി, 01 ഒക്ടോബര്‍ 2023:
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദിയുടെ ആഹ്വാനപ്രകാരം രാജ്യം ഇന്ന് ശുചീകരണ യജ്ഞം ആചരിച്ചു. രാജ്യത്തിന്റെ ശോഭനമായ ഭാവി കെട്ടിപ്പടുക്കാന്‍ സഹായിക്കുന്ന ശുചിത്വത്തിനായി എല്ലാവരും ഒരു മണിക്കൂര്‍ നീക്കിവച്ചു.
ആരോഗ്യ പരിരക്ഷാ പ്രചാരകന്‍ അങ്കിത് ബയാന്‍പുരിയയ്ക്കൊപ്പം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയും ശുചിത്വ യജ്ഞത്തില്‍ പങ്കെടുത്തു. ദൈനംദിന ജീവിതത്തില്‍ ശുചിത്വത്തിന്റെയും ശാരീരികക്ഷമതയുടെയും പ്രാധാന്യത്തെക്കുറിച്ച് സംസാരിക്കുന്ന വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി എക്സ് പോസ്റ്റില്‍ പങ്കുവച്ചു. അതില്‍ സ്വന്തം ദൈനംദിന ജീവിതത്തെക്കുറിച്ച് അദ്ദേഹം സംസാരിക്കുകയും അങ്കിതിന്റെ ഫിറ്റ്‌നസ് പ്രവര്‍ത്തനങ്ങളെക്കുറിച്ച് ചോദിക്കുകയും ചെയ്തു.
''ഇന്ന്, രാജ്യം ശുചിത്വത്തില്‍ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുമ്പോള്‍, അങ്കിത് ബയാന്‍പുരിയയും ഞാനും അതുതന്നെ ചെയ്തു. കേവലം ശുചിത്വത്തിനപ്പുറം, ആരോഗ്യ പരിരക്ഷയും ക്ഷേമവും കൂടി അതിനൊപ്പം ചേര്‍ത്തുവച്ചു; ശുചിത്വവും സമാധാനവമുള്ള ഭാരതത്തിന്റെ ഉന്മേഷത്തേക്കുറിച്ചായിരുന്നു അത്'', എക്സ് പോസ്റ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
Prime Minister takes part in cleanliness drive
Ankit Baiyanpuria also joins Prime Minister in this initiative
01 OCT 2023 2:31PM by PIB Delhi
Today as nation is observing cleanliness drive on the clarion call by Prime Minister, Shri Narendra Modi. Everyone has dedicated one hour towards cleanliness which will help to build bright future for the country.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi also took part in this cleanliness drive along with Ankit Baiyanpuria. Ankit is a fitness influencer.
Prime Minister shared a video on his X post in which he can be seen talking about the importance of cleanliness and fitness in our daily life. PM also talked about his daily life routine and asked about Ankit’s fitness funda.
In a X post, the Prime Minister said;
“Today, as the nation focuses on Swachhata, Ankit Baiyanpuriya and I did the same! Beyond just cleanliness, we blended fitness and well-being also into the mix. It is all about that Swachh and Swasth Bharat vibe! @baiyanpuria”