પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સ્વચ્છતા અભિયાનમાં ભાગ લીધો
અંકિત બયાનપુરિયા પણ પ્રધાનમંત્રીની આ પહેલમાં જોડાયા છે
01 OCT 2023 2:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના આહવાન પર આજે રાષ્ટ્ર સ્વચ્છતા અભિયાનનું અવલોકન કરી રહ્યું છે. દરેક વ્યક્તિએ સ્વચ્છતા માટે એક કલાક સમર્પિત કર્યો છે જે દેશના ઉજ્જવળ ભવિષ્યના નિર્માણમાં મદદ કરશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પણ અંકિત બૈયાનપુરિયા સાથે આ સ્વચ્છતા અભિયાનમાં ભાગ લીધો હતો. અંકિત ફિટનેસ પ્રભાવક છે.
પ્રધાનમંત્રીએ તેમની X પોસ્ટ પર એક વિડિયો શેર કર્યો જેમાં તેઓ આપણા રોજિંદા જીવનમાં સ્વચ્છતા અને ફિટનેસના મહત્વ વિશે વાત કરતા જોઈ શકાય છે. PMએ તેમની દિનચર્યા વિશે પણ વાત કરી અને અંકિતના ફિટનેસ ફંડા વિશે પણ પૂછ્યું.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“આજે, જેમ રાષ્ટ્ર સ્વચ્છતા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરે છે, અંકિત બૈયનપુરિયા અને મેં તે જ કર્યું! માત્ર સ્વચ્છતા ઉપરાંત, અમે ફિટનેસ અને સુખાકારીને પણ આ મિશ્રણમાં મિશ્રિત કર્યા છે. આ બધું સ્વચ્છ અને સ્વસ્થ ભારત વાઇબ વિશે છે! @baiyanpuria

Prime Minister's Office
Prime Minister takes part in cleanliness drive
Ankit Baiyanpuria also joins Prime Minister in this initiative
01 OCT 2023 2:31PM by PIB Delhi
Today as nation is observing cleanliness drive on the clarion call by Prime Minister, Shri Narendra Modi. Everyone has dedicated one hour towards cleanliness which will help to build bright future for the country.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi also took part in this cleanliness drive along with Ankit Baiyanpuria. Ankit is a fitness influencer.
Prime Minister shared a video on his X post in which he can be seen talking about the importance of cleanliness and fitness in our daily life. PM also talked about his daily life routine and asked about Ankit’s fitness funda.
In a X post, the Prime Minister said;
“Today, as the nation focuses on Swachhata, Ankit Baiyanpuriya and I did the same! Beyond just cleanliness, we blended fitness and well-being also into the mix. It is all about that Swachh and Swasth Bharat vibe! @baiyanpuria”