ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జి20యూనివర్సిటీ కనెక్ట్ ఫినాలి లో పాలుపంచుకోవలసింది గా యువత కు ఆహ్వానం పలికినప్రధాన మంత్రి
ఈ కార్యక్రమాన్ని గురించి లింక్ డ్ ఇన్ లో శేర్ చేశారు
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Hyderabad
ఈ నెల 26వ తేదీ న జి20 యూనివర్సిటి కనెక్ట్ ఫినాలి లో పాలుపంచుకోవలసింది గా యువతీయువకుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సూచించారు.
‘‘జి20 యూనివర్సిటి కనెక్ట్ ఇంకరేజింగ్ అవర్ యువ శక్తి’’ పేరు తో ఒక లింక్ డ్ ఇన్ సందేశాన్ని కూడా ఆయన శేర్ చేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ ను పెడుతూ, అందులో -
నా యువ మిత్రులారా,
ఈ నెల 26 వ తేదీ నాడు జి20 యూనివర్సిటి కనెక్ట్ ఫినాలి లో మీరు పాలుపంచుకొంటారని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను. గడచిన సంవత్సరం, జి -20 కి భారతదేశం అధ్యక్షత ను వహించిన నేపథ్యం లో ప్రాధాన్య రంగాల ను ప్రముఖం గా ముందుకు తీసుకు రావడానికి జి20 యూనివర్సిటి కనెక్ట్ అనేది ఒక పెద్ద వేదిక లా ఉనికి లోకి వచ్చింది.
వేరు వేరు అంశాల ను గురించినటువంటి మీ ఆలోచనల ను హుషారైన రీతి న వెల్లడి చేస్తారు అని నేను ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "

Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "