பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி 20 பல்கலைக்கழக இணைப்பு இறுதிப் போட்டியில் பங்கேற்க இளைஞர்களுக்கு பிரதமர் அழைப்பு
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Chennai
26-ம் தேதி நடைபெறும் ஜி20 பல்கலைக்கழக இணைப்பு இறுதிப்போட்டியில் பங்கேற்குமாறு இளைஞர்களை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
"ஜி 20 பல்கலைக்கழக இணைப்பு - எங்கள் இளைஞர் சக்தியை ஊக்குவித்தல்" என்ற தலைப்பில் லிங்க்ட்இன் இடுகையையும் அவர் பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து எக்ஸ் வலைதளப் பதிவில் கருத்துத் தெரிவித்துள்ள திரு மோடி,
"என் இளம் நண்பர்களே, இம்மாதம் 26-ம் தேதி நடைபெறும் ஜி20 பல்கலைக்கழக இணைப்பு இறுதிப் போட்டியில் நீங்கள் பங்கேற்பதை ஆவலுடன் எதிர்பார்க்கிறேன்.
கடந்த ஆண்டில், ஜி 20 பல்கலைக்கழக இணைப்பு இந்தியாவின் ஜி -20 தலைமை பதவிக்கான முன்னுரிமை பகுதிகளை முன்னிலைப்படுத்த ஒரு சிறந்த மன்றமாக திகழ்ந்தது.
பல்வேறு பிரச்னைகள் குறித்த சிந்தனைகள் பற்றிய துடிப்பான பரிமாற்றத்தை நான் எதிர்நோக்குகிறேன், என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.
பிரதமர் திரு.மோடி பகிர்ந்துள்ள இணையதள இணைப்பு;
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "

Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "