Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ યુવાનોને G20 યુનિવર્સિટી કનેક્ટ ફિનાલેમાં ભાગ લેવા આમંત્રણ આપ્યું
પહેલ પર Linkedin પોસ્ટ શેર કરી
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુવાનોને આ મહિનાની 26મીએ G20 યુનિવર્સિટી કનેક્ટ ફિનાલેમાં ભાગ લેવા જણાવ્યું છે.
તેમણે "G20 યુનિવર્સિટી કનેક્ટ - અમારી યુવા શક્તિને પ્રોત્સાહિત કરતા" શીર્ષકવાળી લિંક્ડિન પોસ્ટ પણ શેર કરી.
શ્રી મોદીએ એક્સ પર પોસ્ટ કર્યું
"મારા યુવા મિત્રો,
હું આ મહિનાની 26મીએ G20 યુનિવર્સિટી કનેક્ટ ફિનાલેમાં ભાગ લેવા માટે આતુર છું. વીતેલા વર્ષોમાં, G20 યુનિવર્સિટી કનેક્ટ ભારતના G-20 પ્રેસિડેન્સીના અગ્રતા ક્ષેત્રોને પ્રકાશિત કરવા માટે એક મહાન મંચ તરીકે ઉભરી આવ્યું છે.
હું વિવિધ મુદ્દાઓ પર વિચારોના ગતિશીલ વિનિમયની રાહ જોઉં છું.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t.