Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਜੀ20 ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਕਨੈਕਟ ਫਿਨਾਲੇ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
ਇਸ ਪਹਿਲ ’ਤੇ ਇੱਕ ਲਿੰਕਡਇਨ ਪੋਸਟ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 26 ਮਿਤੀ ਨੂੰ ਜੀ20 ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਕਨੈਕਟ ਫਿਨਾਲੇ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ “ਜੀ20 ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਕਨੈਕਟ-ਇਨਕਰੇਜਿੰਗ ਅਵਰ ਯੁਵਾ ਸ਼ਕਤੀ” ਟਾਈਟਲ ਨਾਲ ਇੱਕ ਲਿੰਕਡਇਨ ਪੋਸਟ ਵੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ’ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੇਰੇ ਯੁਵਾ ਮਿੱਤਰੋ,
ਮੈਂ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 26 ਮਿਤੀ ਨੂੰ ਜੀ20 ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਕਨੈਕਟ ਫਿਨਾਲੇ ਵਿੱਚ ਤੁਹਾਡੇ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੀ ਉਡੀਕ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ। ਪਿਛਲੇ ਵਰ੍ਹੇ, ਜੀ20 ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਕਨੈਕਟ, ਭਾਰਤ ਦੀ ਜੀ20 ਪ੍ਰੈਸੀਡੈਂਸੀ ਦੀ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕਤਾ ਵਾਲੇ ਖੇਤਰਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਮੁਖਤਾ ਨਾਲ ਸਾਹਮਣੇ ਲਿਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਇੱਕ ਵੱਡੇ ਮੰਚ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉੱਭਰਿਆ ਹੈ।
ਮੈਂ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਲ ਵਿਵਿਧ ਮੁੱਦਿਆਂ ’ਤੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਦੇ ਜੀਵੰਤ ਆਦਾਨ-ਪ੍ਰਦਾਨ ਦੀ ਆਸ਼ਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "