Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
G20 യൂണിവേഴ്സിറ്റി കണക്റ്റ് ഫിനാലെയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി യുവാക്കളെ ക്ഷണിച്ചു
ലിങ്ക്ഡ് ഇൻ പോസ്റ്റ് പങ്കിട്ടു
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Thiruvananthpuram
ഈ മാസം 26ന് നടക്കുന്ന ജി 20 യൂണിവേഴ്‌സിറ്റി കണക്‌റ്റ് ഫിനാലെയിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി യുവാക്കളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു.
"G20 യൂണിവേഴ്സിറ്റി കണക്റ്റ് - നമ്മുടെ യുവശക്തിയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നു" എന്ന തലക്കെട്ടിലുള്ള ഒരു ലിങ്ക്ഡ് ഇൻ പോസ്റ്റും അദ്ദേഹം പങ്കിട്ടു.
ശ്രീ മോദി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"എന്റെ യുവ സുഹൃത്തുക്കളെ,
ഈ മാസം 26-ന് നടക്കുന്ന G20 യൂണിവേഴ്സിറ്റി കണക്റ്റ് ഫിനാലെയിൽ നിങ്ങൾ പങ്കെടുക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. കഴിഞ്ഞ വർഷം, G20 യൂണിവേഴ്സിറ്റി കണക്ട് ഇന്ത്യയുടെ G-20 പ്രസിഡൻസിയുടെ മുൻഗണനാ മേഖലകൾ ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നതിനുള്ള ഒരു മികച്ച ഫോറമായി ഉയർന്നു.
വൈവിധ്യമാർന്ന വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ചിന്തകളിൽ ഊർജ്ജസ്വലമായ ഒരു കൈമാറ്റം ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t."