पंतप्रधान कार्यालय
जी-20 युनिव्हर्सिटी कनेक्ट उपक्रमाच्या अंतिम सत्रात सहभागी होण्यासाठी पंतप्रधानांनी युवा वर्गाला केले आमंत्रित
याबाबत त्यांनी सामायिक केली एक लिंक्डइन पोस्ट
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युवक युवतींना 26 सप्टेंबर 2023 रोजी होणाऱ्या जी-20 युनिव्हर्सिटी कनेक्ट या उपक्रमाच्या अंतिम सत्रात भाग घेण्याचे आवाहन केले आहे.
त्यांनी "जी 20 युनिव्हर्सिटी कनेक्ट - आपल्या युवा शक्तीला प्रोत्साहन" या शीर्षकाची लिंक्डइन पोस्ट देखील सामायिक केली आहे.
श्री मोदींनी X समाजमाध्यमा वर म्हटले आहे:
"माझ्या तरुण मित्र,-मैत्रिणींनो,
या महिन्याच्या 26 तारखेला होणाऱ्या जी-20 युनिव्हर्सिटी कनेक्ट उपक्रमाच्या अंतिम सत्रात तुम्ही भाग घ्यावा अशी माझी इच्छा आहे. गेल्या वर्षभरात, जी-20 युनिव्हर्सिटी कनेक्ट हा उपक्रम, भारताच्या जी-20 अध्यक्षपदा अंतर्गत लक्ष केंद्रित केलेल्या प्राधान्य क्षेत्रांवर प्रकाश टाकण्यासाठी एक उत्तम मंच म्हणून उदयास आला आहे.
या निमित्ताने वैविध्यपूर्ण मुद्द्यांवर विचारांची जोरदार देवाणघेवाण करण्यासाठी मी उत्सुक आहे.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. ""

Prime Minister's Office
PM invites youth to take part in the G20 University Connect Finale
Shares Linkedin post on the initiative
24 SEP 2023 8:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the youth to take part in G20 University Connect Finale on the 26th of this month.
He also shared a Linkedin post titled "G20 University Connect – Encouraging our Yuva Shakti"
Shri Modi posted on X :
"My young friends,
I look forward to your taking part in the G20 University Connect Finale on the 26th of this month. Over the year gone by, the G20 University Connect has emerged as a great forum to highlight the priority areas of India’s G-20 Presidency.
I look forward to a vibrant exchange on thoughts on diverse issues.
https://www.linkedin.com/pulse/g20-university-connect-encouraging-our-yuva-shakti-narendra-modi/?published=t. "