પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં 25 મીટર પિસ્તોલમાં મહિલા ટીમને પ્રાપ્ત ગોલ્ડ મેડલની પ્રશંસા કરી
27 SEP 2023 4:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મનુ ભાકર, રિધમ સાંગવાન અને એશા સિંહની મહિલા ટીમને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં 25 મીટર પિસ્તોલમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ભારત માટે અનુકરણીય ગોલ્ડ.
મનુ ભાકર, રિધમ સાંગવાન અને એશા સિંઘનો સમાવેશ કરતી 25 મીટર પિસ્તોલ મહિલા ટીમને તેમની શાનદાર જીત બદલ અભિનંદન!
તેમના અસાધારણ ટીમવર્કના સારા પરિણામો મળ્યા છે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Women’s Team in 25m Pistol at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Manu Bhaker, Rhythm Sangwan and Esha Singh for winning the gold medal in 25m Pistol at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“An exemplary Gold for India.
Congratulations to the 25m Pistol Women Team, comprising Manu Bhaker, Rhythm Sangwan and Esha Singh, for their spectacular victory!
Their remarkable teamwork has yielded great results. Best wishes for their future endeavours.