Prime Minister's Office
PM celebrates Gold medal by Women’s Team in 25m Pistol at Asian Games 2022
27 SEP 2023 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Women’s Team of Manu Bhaker, Rhythm Sangwan and Esha Singh for winning the gold medal in 25m Pistol at the Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“An exemplary Gold for India.
Congratulations to the 25m Pistol Women Team, comprising Manu Bhaker, Rhythm Sangwan and Esha Singh, for their spectacular victory!
Their remarkable teamwork has yielded great results. Best wishes for their future endeavours.

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 25 मीटर पिस्तूल क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक मिळवणाऱ्या महिला संघाचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 SEP 2023 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2023
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये 25 मीटर पिस्तूल क्रीडा प्रकारात सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल मनू भाकर, रिदम सांगवान आणि ईशा सिंग या महिला चमूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“भारतासाठी एक अद्वितीय सुवर्ण पदक".
मनू भाकर, रिदम सांगवान आणि ईशा सिंग यांचा समावेश असलेल्या महिला संघाचे 25 मीटर पिस्तूल प्रकारातील त्यांच्या नेत्रदीपक विजयाबद्दल अभिनंदन!
त्यांच्या उल्लेखनीय सांघिक कामगिरीचे हे उत्कृष्ट फळ मिळाले आहे. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.