ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜੀ20 ਪ੍ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ
ਭਾਰਤ ਦੀ ਆਲਮੀ ਭੂਮਿਕਾ ਅਤੇ ਭੂ-ਰਾਜਨੀਤੀ ਦੀਆਂ ਚੁਣੌਤੀਆਂ, ਭਰੋਸੇਯੋਗ ਆਲਮੀ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਮਹੱਤਵ ਬਾਰੇ ਭੀ ਆਪਣਾ ਵਿਜ਼ਨ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ (Moneycontrol) ਦੇ ਨਾਲ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜੀ20 ਪ੍ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਹਨ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ ਦੇ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਭਾਰਤ ਦੀ ਆਲਮੀ ਭੂਮਿਕਾ ਅਤੇ ਭੂ-ਰਾਜਨੀਤੀ ਦੀਆਂ ਚੁਣੌਤੀਆਂ, ਭਰੋਸੇਯੋਗ ਆਲਮੀ ਸੰਸਥਾਵਾਂ ਦੇ ਮਹੱਤਵ ਬਾਰੇ ਭੀ ਆਪਣਾ ਵਿਜ਼ਨ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਇੰਟਰਵਿਊ ਬਾਰੇ ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ (Moneycontrol) ਦੇ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ (@moneycontrolcom) ਦੇ ਨਾਲ ਇਸ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਇੰਟਰਵਿਊ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜੀ20 ਪ੍ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸੀ, ਆਲਮੀ ਭਲਾਈ ਦੇ ਲਈ ਭਾਰਤ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਕੋਣ, ਵਿਕਾਸ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਅਤੇ ਇਸ ਨਾਲ ਜੁੜੇ ਵਿਭਿੰਨ ਮੁੱਦਿਆਂ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ।
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/ ”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol
Also shares his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol.
Shri Modi also shared his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions during the interaction with Moneycontrol.
Responding to the X post of Moneycontrol about the Prime Minister’s interview, Shri Modi said in a X post;
“Shared my thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency, India’s vision for global well-being, our development strides and more in this interview with @moneycontrolcom.
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/“