Prime Minister's Office
Prime Minister shares his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol
Also shares his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol.
Shri Modi also shared his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions during the interaction with Moneycontrol.
Responding to the X post of Moneycontrol about the Prime Minister’s interview, Shri Modi said in a X post;
“Shared my thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency, India’s vision for global well-being, our development strides and more in this interview with @moneycontrolcom.
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/“

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या जी-20 अध्यक्षतेशी संबंधित विविध विषयांवर त्यांचे विचार मनीकंट्रोलसोबत केले सामायिक
जागतिक पटलावरील भारताची भूमिका तसेच भू-राजकीय परिस्थितीतील आव्हाने आणि जबाबदार जागतिक संस्थांचे महत्त्व यासंदर्भातील संकल्पना देखील त्यांनी मांडल्या
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Mumbai
मनीकंट्रोल सोबतच्या खास मुलाखतीत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताच्या जी-20 अध्यक्षतेशी संबंधित विविध विषयांवर त्यांचे विचार सामायिक केले आहेत.
मनीकंट्रोल सोबत केलेल्या चर्चेत पंतप्रधान मोदी यांनी जागतिक पटलावरील भारताची भूमिका तसेच भू-राजकीय परिस्थितीतील आव्हाने आणि जबाबदार जागतिक संस्थांचे महत्त्व यासंदर्भातील स्वतःच्या संकल्पना देखील मांडल्या.
पंतप्रधानांच्या मुलाखतीसंदर्भात मनीकंट्रोलच्या X वरील पोस्टला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान मोदी यांनी लिहिले की;
“@moneycontrolcom मंचाला दिलेल्या मुलाखतीत भारताच्या जी-20 अध्यक्षतेशी संबंधित विविध मुद्दे, जागतिक हितासंदर्भात भारताचे विचार, आमची विकासविषयक प्रगती आणि इतर अनेक विषयांवर मी माझे विचार सामायिक केले आहेत.
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/