પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મનીકંટ્રોલ સાથેની એક વિશિષ્ટ મુલાકાતમાં ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સીને લગતા વિવિધ મુદ્દાઓ પર તેમના વિચારો શેર કર્યા
ભારતની વૈશ્વિક ભૂમિકા અને ભૌગોલિક રાજનીતિના પડકારો, વિશ્વસનીય વૈશ્વિક સંસ્થાઓના મહત્વ માટેના તેમના વિઝનને પણ શેર કર્યા
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ મનીકંટ્રોલ સાથેની એક વિશિષ્ટ મુલાકાતમાં ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સીને લગતા વિવિધ મુદ્દાઓ પર તેમના વિચારો શેર કર્યા છે.
શ્રી મોદીએ મનીકંટ્રોલ સાથેની વાતચીત દરમિયાન ભારતની વૈશ્વિક ભૂમિકા અને ભૌગોલિક રાજનીતિના પડકારો, વિશ્વસનિય વૈશ્વિક સંસ્થાઓના મહત્વ માટેનું તેમનું વિઝન પણ શેર કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીના ઇન્ટરવ્યુ વિશે મની કંટ્રોલની X પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ X પોસ્ટમાં કહ્યું;
@moneycontrolcom સાથેની આ મુલાકાતમાં ભારતના G20 પ્રેસિડેન્સી, વૈશ્વિક સુખાકારી માટે ભારતનું વિઝન, આપણા વિકાસની ગતિ અને વધુને લગતા વિવિધ મુદ્દાઓ પર મારા વિચારો શેર કર્યા.
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/“

Prime Minister's Office
Prime Minister shares his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol
Also shares his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions
06 SEP 2023 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared his thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency in an exclusive interview with Moneycontrol.
Shri Modi also shared his vision for India's global role and the challenges of geopolitics, the importance of credible global institutions during the interaction with Moneycontrol.
Responding to the X post of Moneycontrol about the Prime Minister’s interview, Shri Modi said in a X post;
“Shared my thoughts on various issues relating to India’s G20 Presidency, India’s vision for global well-being, our development strides and more in this interview with @moneycontrolcom.
https://www.moneycontrol.com/news/pm-narendra-modi-interview/“