પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત મંડપમ ખાતેની નટરાજની પ્રતિમા ભારતની વર્ષો જૂની કલાત્મકતા અને પરંપરાઓના પ્રમાણપત્ર તરીકે ઊભી રહેશે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
06 SEP 2023 1:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટીપ્પણી કરી છે કે ભારત મંડપમ ખાતેની ભવ્ય નટરાજની પ્રતિમા ભારતના સમૃદ્ધ ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિના જીવનલક્ષી પાસાઓને ઉજાગર કરે છે.
ઈન્દિરા ગાંધી નેશનલ સેન્ટર ફોર આર્ટસ દ્વારા X પર એક પોસ્ટ શેર કરતા પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“ભારત મંડપમ ખાતેની ભવ્ય નટરાજ પ્રતિમા આપણા સમૃદ્ધ ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિના જીવનના પાસાઓને રજૂ કરે છે. જેમ જેમ વિશ્વ G20 સમિટ માટે એકત્ર થશે, તે ભારતની વર્ષો જૂની કલાત્મકતા અને પરંપરાઓના પ્રમાણપત્ર તરીકે ઊભી રહેશે.”

Prime Minister's Office
Nataraja statue at Bharat Mandapam will stand as a testament to India's age-old artistry and traditions: PM
06 SEP 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that the magnificent Nataraja statue at Bharat Mandapam brings to life aspects of India’s rich history and culture.
Sharing a post on X by Indira Gandhi National Centre for Arts, the Prime Minister said:
“The magnificent Nataraja statue at Bharat Mandapam brings to life aspects of our rich history and culture. As the world gathers for the G20 summit, it will stand as a testament to India's age-old artistry and traditions.”