ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਲੋਕ ਸਭਾ ਦੇ ਸਪੀਕਰ ਦਾ ਲੇਖ ਇਹ ਉਜਾਗਰ ਕਰਦਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਸੰਸਦ ਨੇ “ਲੋਕਤੰਤਰ ਦੇ ਸੰਗੀਤ” ("symphony of democracy") ਦੀ ਰਚਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੋਕ ਸਭਾ ਦੇ ਸਪੀਕਰ ਦੇ ਇੱਕ ਲੇਖ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮ ਬਿਰਲਾ ਨੇ ਸੰਸਦ ਅਤੇ ਲੋਕਤੰਤਰ ਦੇ ਮਹੱਤਵ ਨੂੰ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਲੋਕ ਸਭਾ ਸਪੀਕਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਓਮ ਬਿਰਲਾ (@ombirlakota) ਜੀ ਦਾ ਇੱਕ ਗਿਆਨਵਰਧਕ ਕਾਲਮ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਉਜਾਗਰ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਸੰਸਦ ਨੇ ਸਭ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਵਿਚਾਰਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਸਮਾਨ ਸਨਮਾਨ ਦੇ ਨਾਲ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਸੰਵਿਧਾਨਿਕ ਕਦਰਾਂ-ਕੀਮਤਾਂ, ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਹਿਤ ਅਤੇ ਸਾਂਝੇ ਕਲਿਆਣ ਦੇ ਪੱਖ ਵਿੱਖ ਖੜ੍ਹੇ ਹੋ ਕੇ “ਲੋਕਤੰਤਰ ਦੇ ਸੰਗੀਤ” ("symphony of democracy") ਦੀ ਰਚਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।”
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla

Prime Minister's Office
Lok Sabha Speaker's article highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy": PM
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an article written by Lok Sabha Speaker, wherein Shri Om Birla has highlighted the importance of Parliament and democracy.
In a X post, the Prime Minister’s Office said;
“An insightful column by Lok Sabha Speaker, Shri @ombirlakota Ji. He highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy" by embracing all shades of opinion with equal respect, while also standing up for constitutional values, national interest and the common good.”
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla