പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാർലമെന്റ് എങ്ങനെയാണ് 'ജനാധിപത്യത്തിന്റെ സിംഫണി' സൃഷ്ടിച്ചതെന്ന് ലോക്‌സഭാ സ്പീക്കറുടെ ലേഖനം എടുത്തുകാണിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Thiruvananthpuram
പാർലമെന്റിന്റെയും ജനാധിപത്യത്തിന്റെയും പ്രാധാന്യത്തെ എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ലോക്സഭാ സ്പീക്കർ ശ്രീ ഓം ബിർളയുടെ ലേഖനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
ഒരു എക്സ് പോസ്റ്റിൽ, പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പറഞ്ഞു;
“ലോക്‌സഭാ സ്പീക്കർ ശ്രീ ഓം ബിർള ജിയുടെ ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ലേഖനം. ഭരണഘടനാ മൂല്യങ്ങൾ, ദേശീയ താൽപ്പര്യം, പൊതുനന്മ എന്നിവയ്‌ക്ക് വേണ്ടി നിലകൊള്ളുന്നതിനൊപ്പം എല്ലാ അഭിപ്രായങ്ങളെയും തുല്യ ബഹുമാനത്തോടെ സ്വീകരിച്ചുകൊണ്ട് പാർലമെന്റ് ഒരു "ജനാധിപത്യത്തിന്റെ സിംഫണി" സൃഷ്ടിച്ചതെങ്ങനെയെന്ന് അദ്ദേഹം എടുത്തുകാണിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Lok Sabha Speaker's article highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy": PM
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an article written by Lok Sabha Speaker, wherein Shri Om Birla has highlighted the importance of Parliament and democracy.
In a X post, the Prime Minister’s Office said;
“An insightful column by Lok Sabha Speaker, Shri @ombirlakota Ji. He highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy" by embracing all shades of opinion with equal respect, while also standing up for constitutional values, national interest and the common good.”
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla