Prime Minister's Office
Lok Sabha Speaker's article highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy": PM
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an article written by Lok Sabha Speaker, wherein Shri Om Birla has highlighted the importance of Parliament and democracy.
In a X post, the Prime Minister’s Office said;
“An insightful column by Lok Sabha Speaker, Shri @ombirlakota Ji. He highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy" by embracing all shades of opinion with equal respect, while also standing up for constitutional values, national interest and the common good.”
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పార్లమెంటు ఏ విధం గా ‘‘ప్రజాస్వామ్యం యొక్క స్వర సమ్మేళనాన్ని’’ సృష్టించిందీ లోక్ సభ స్పీకర్ యొక్క వ్యాసం లో ప్రముఖం గాప్రస్తావించడమైంది: ప్రధాన మంత్రి
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Hyderabad
లోక్ సభ స్పీకర్ శ్రీ ఓమ్ బిర్ లా వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఆ వ్యాసం లో శ్రీ ఓమ్ బిర్ లా పార్లమెంటు యొక్క మరియు ప్రజాస్వామ్యం యొక్క ప్రాముఖ్యాన్ని ప్రముఖం గా ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ‘X’ మాధ్యం లో ఒక పోస్టు ను పెడుతూ, అందులో -
‘‘ లోక్ స్పీకర్ శ్రీ @ombirlakota గారు ఒక చక్కని అంతర్ దృష్టి తో కూడినటువంటి కథనాన్ని అందించారు. పార్లమెంటు ఏ విధం గా అన్ని విధాలైన అభిప్రాయాల ను సమానమైనటువంటి గౌరవం తో అక్కున చేర్చుకొని ‘‘ప్రజాస్వామ్యం యొక్క స్వర రచన’’ ను సృష్టించిందీ; మరి అలాగే రాజ్యాంగ విలువల కు, దేశ ప్రజల హితాని కి, ఇంకా సర్వ హితాని కి దన్ను గా నిలచిందీ అనే విషయాల ను ఆయన ప్రముఖం గా చాటి చెప్పారు
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla ’’ అని తెలిపింది.