Prime Minister's Office
Lok Sabha Speaker's article highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy": PM
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised an article written by Lok Sabha Speaker, wherein Shri Om Birla has highlighted the importance of Parliament and democracy.
In a X post, the Prime Minister’s Office said;
“An insightful column by Lok Sabha Speaker, Shri @ombirlakota Ji. He highlights how the Parliament has created a "symphony of democracy" by embracing all shades of opinion with equal respect, while also standing up for constitutional values, national interest and the common good.”
https://indianexpress.com/article/opinion/columns/lok-sabha-speaker-om-birla

பிரதமர் அலுவலகம்
மக்களவை தலைவரின் கட்டுரைகள் நாடாளுமன்றம் எவ்வாறு "ஜனநாயகத்தின் இனிய மாண்பை” உருவாக்கியுள்ளது என்பதை எடுத்துக்காட்டுகிறது: பிரதமர்
02 SEP 2023 7:31PM by PIB Chennai
நாடாளுமன்றம் மற்றும் ஜனநாயகத்தின் முக்கியத்துவத்தை எடுத்துரைத்துள்ள மக்களவை தலைவர் திரு ஓம் பிர்லாவின் கட்டுரையை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
எக்ஸ் சமூக ஊடக பதிவு ஒன்றில், பிரதமர் அலுவலகம் கூறியிருப்பதாவது;
"மக்களவைத் தலைவர் திரு @ombirlakota ஜி அவர்களின் ஆழமான கட்டுரை. அனைத்து விதமான கருத்துகளையும் சம மரியாதையுடன் அரவணைப்பதன் மூலம் நாடாளுமன்றம் எவ்வாறு "ஜனநாயகத்தின் இனிய மாண்பை" உருவாக்கியுள்ளது என்பதை அவர் எடுத்துக்காட்டுகிறார். அதே நேரத்தில் அரசியலமைப்பு விழுமியங்கள், தேசிய நலன் மற்றும் பொது நன்மைக்காகவும் குரல் கொடுக்கிறார்”.