பிரதமர் அலுவலகம்
இந்த சவாலான காலங்களில் இந்தியாவின் பொருளாதாரம் நம்பிக்கையின் கலங்கரை விளக்கமாக பிரகாசிக்கிறது: பிரதமர்
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Chennai
இந்தியா மீதான நம்பிக்கைக்கான காரணங்கள் குறித்து மணிகன்ட்ரோல் வலைத்தளத்தின் கட்டுரைகள் மற்றும் இன்போகிராபிக்ஸ் தொகுப்பு குறித்து கருத்து தெரிவித்த பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, இந்திய பொருளாதாரத்தின் வலுவான வளர்ச்சி மற்றும் நெகிழ்ச்சியான உணர்வை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினார் .
பிரதமரின் டுவிட்டர் பதிவு வருமாறு:
"இந்த சவாலான காலங்களில் இந்தியாவின் பொருளாதாரம் நம்பிக்கையின் கலங்கரை விளக்கமாக பிரகாசிக்கிறது. வலுவான வளர்ச்சி மற்றும் நெகிழ்ச்சியான மனப்பான்மையுடன், எதிர்காலம் நம்பிக்கைக்குரியதாகத் தெரிகிறது. இந்த வேகத்தைத் தக்க வைத்துக் கொண்டு 140 கோடி இந்தியர்களுக்கும் செழிப்பை உறுதி செய்வோம்’’ .

Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"