પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આ પડકારજનક સમયમાં ભારતની અર્થવ્યવસ્થા આશાના કિરણ તરીકે ચમકે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Ahmedabad
મનીકંટ્રોલ વેબસાઈટ દ્વારા ભારત માટે આશાવાદના કારણો સંબંધિત લેખો અને ઈન્ફોગ્રાફિક્સના સંગ્રહ પર ટિપ્પણી કરતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય અર્થતંત્રની મજબૂત વૃદ્ધિ અને સ્થિતિસ્થાપક ભાવનાની પુનઃ પુષ્ટિ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતની અર્થવ્યવસ્થા આ પડકારજનક સમયમાં આશાના કિરણ તરીકે ચમકે છે. મજબૂત વૃદ્ધિ અને સ્થિતિસ્થાપક ભાવના સાથે, ભવિષ્ય આશાસ્પદ લાગે છે. ચાલો આ ગતિ જાળવીએ અને 140 કરોડ ભારતીયોની સમૃદ્ધિ સુનિશ્ચિત કરીએ!"

Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"