ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈ ಸವಾಲಿನ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಆರ್ಥಿಕತೆಯು ಭರವಸೆಯ ದಾರಿ ದೀಪವಾಗಿ ಬೆಳಗುತ್ತಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಆಶಾವಾದದ ಕಾರಣಗಳ ಕುರಿತು ಮನಿ ಕಂಟ್ರೋಲ್‌ ವೆಬ್‌ ಸೈಟ್‌ ನ ಲೇಖನಗಳು ಮತ್ತು ಇನ್ಪೋಗ್ರಾಫಿಕ್ಸ್‌ ಸಂಗ್ರಹಗಳು ಭಾರತದ ದೃಢವಾದ ಆರ್ಥಿಕ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮತ್ತು ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಮನೋಭಾವನೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿವೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ‍ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಪುನರುಚ್ಚರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟರ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಈ ವಿಷಯವನ್ನು ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
“ಈ ಸವಾಲಿನ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಆರ್ಥಿಕತೆ ಭರವಸೆಯ ಬೆಳಕಾಗಿ ಬೆಳಗುತ್ತಿದೆ. ದೃಢವಾದ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಮತ್ತು ಚೇತರಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಚೈತನ್ಯದೊಂದಿಗೆ ಭವಿಷ್ಯ ಭರವಸೆಯಂತೆ ಗೋಚರಿಸುತ್ತಿದೆ. ಈ ವೇಗವನ್ನು ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳೋಣ ಮತ್ತು 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಸಮೃದ್ಧತೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸೋಣ!" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"