Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਇਸ ਚੁਣੌਤੀਪੂਰਨ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਆਸ਼ਾ ਦੀ ਕਿਰਨ ਬਣ ਕੇ ਚਮਕ ਰਹੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਲਈ ਆਸ਼ਾਵਾਦ ਦੇ ਕਾਰਨਾਂ ਦੇ ਬਾਰੇ ਮਨੀਕੰਟਰੋਲ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਲੇਖਾਂ ਅਤੇ ਇਨਫੋਗ੍ਰਾਫਿਕਸ ਦੇ ਸੰਗ੍ਰਹਿ 'ਤੇ ਟਿੱਪਣੀ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਦੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਵਾਧੇ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ 'ਤੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਇਸ ਚੁਣੌਤੀਪੂਰਨ ਸਮਿਆਂ ਵਿੱਚ ਆਸ਼ਾ ਦੀ ਕਿਰਨ ਬਣ ਕੇ ਚਮਕ ਰਹੀ ਹੈ। ਮਜ਼ਬੂਤ ਵਾਧੇ ਅਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤੀ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦੇ ਨਾਲ, ਭਵਿੱਖ ਆਸ਼ਾਜਨਕ ਲਗ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਆਓ ਅਸੀਂ ਇਸ ਗਤੀ ਨੂੰ ਬਣਾਏ ਰੱਖੀਏ ਅਤੇ 140 ਕਰੋੜ ਭਾਰਤੀਆਂ ਦੀ ਖੁਸ਼ਹਾਲੀ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰੀਏ!”