Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈ సంక్షోభ సమయాన వేగుచుక్కలా ప్రకాశిస్తున్న భారత ఆర్థిక వ్యవస్థ: ప్రధానమంత్రి
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Hyderabad
భారతదేశంపై ప్రపంచం ఆశావహ భావనకుగల కారణాలను వివరించే కథనాలు, సమాచార చిత్రాలను మనీ కంట్రోల్ వెబ్‌సైట్ సేకరించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. భారత ఆర్థిక వ్యవస్థ బలమైన వృద్ధిని, స్థితిస్థాపక స్ఫూర్తిని ఈ కథనాలు, సమాచార చిత్రాలు చాటి చెబుతున్నాయని ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ప్రస్తుత సంక్షోభ సమయంలోనూ భారత ఆర్థిక వ్యవస్థ వేగుచుక్కగా ప్రకాశిస్తోంది. ఈ మేరకు దృఢమైన వృద్ధి, స్థితిస్థాపక స్ఫూర్తితో దేశ భవిష్యత్తు ఆశావహంగా కనిపిస్తోంది. ఇదే వేగాన్ని కొనసాగిస్తూ 140 కోట్ల మంది భారతీయులకు సౌభాగ్యాన్ని అందిద్దాం!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.