Prime Minister's Office
India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times: PM
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Delhi
Commenting on a collection of articles and infographics by the Moneycontrol website regarding reasons for optimism for India, the Prime Minister, Shri Narendra Modi reaffirmed the robust growth and resilient spirit of the Indian economy.
The Prime Minister posted on X :
"India's economy shines as a beacon of hope in these challenging times. With robust growth and resilient spirit, the future looks promising. Let us keep this momentum and ensure prosperity for 140 crore Indians!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെല്ലുവിളികളുടെ ഈ സമയത്ത് ഇന്ത്യയുടെ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥ പ്രതീക്ഷയുടെ പ്രകാശമായി തിളങ്ങുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
19 AUG 2023 6:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ശുഭപ്രതീക്ഷയുടെ കാരണങ്ങളെക്കുറിച്ച് മണികൺട്രോൾ വെബ്‌സൈറ്റിന്റെ ലേഖനങ്ങളുടെയും ഇൻഫോഗ്രാഫിക്‌സിന്റെയും ശേഖരത്തെക്കുറിച്ച് അഭിപ്രായപ്പെട്ട പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യൻ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുടെ ശക്തമായ വളർച്ചയെയും മാറ്റങ്ങളെ ഉൾകൊള്ളാൻ സാധിക്കുന്നതിനെയും കുറിച്ച് ആവർത്തിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റ് :
"ഇന്ത്യയുടെ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥ ഈ വെല്ലുവിളികൾ നിറഞ്ഞ സമയങ്ങളിൽ പ്രത്യാശയുടെ വെളിച്ചമായി തിളങ്ങുന്നു. ശക്തമായ വളർച്ചയും മാറ്റങ്ങളെ ഉൾകൊള്ളാൻ സാധിക്കുന്നതും ഭാവിയുടെ വാഗ്ദാനമാണ്. നമുക്ക് ഈ വേഗത നിലനിർത്തി 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാർക്ക് അഭിവൃദ്ധി ഉറപ്പാക്കാം!"