ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సీఆర్పీఎఫ్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
27 JUL 2023 6:14PM by PIB Hyderabad
సీఆర్పీఎఫ్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవం నేపథ్యంలో సాహసులైన జవాన్లకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. దేశభ‌ద్ర‌తపై వారి అచంచ‌ల నిబద్ధత ఎంతో ప్ర‌శంస‌నీయమని ఆయన కొనియాడారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“సీఆర్పీఎఫ్‌ ఆవిర్భావ దినోత్సవ సందర్భంగా ధీరులైన సిబ్బందికి నా శుభాకాంక్షలు! వారి ధైర్యం, నిబద్ధత, నిస్వార్థ సేవాభావనలను దేశం ఎంతగానో అభినందిస్తున్నది. దేశభద్రతపై వారి అచంచల అంకితభావం ఎంతయినా ప్రశంసనీయం. @crpfindia” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day and said that their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable.
In a tweet, Prime Minister said;
“Greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day! Our nation greatly appreciates the courage, dedication and selfless service of the CRPF. Their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable. @crpfindia”