પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ CRPF જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
27 JUL 2023 6:14PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમામ બહાદુર CRPF જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે અને કહ્યું છે કે આપણા દેશની સુરક્ષા માટે તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા ખરેખર પ્રશંસનીય છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“તમામ બહાદુર CRPF જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છાઓ! આપણું રાષ્ટ્ર CRPFની હિંમત, સમર્પણ અને નિઃસ્વાર્થ સેવાની ખૂબ પ્રશંસા કરે છે. આપણા દેશની સુરક્ષા માટે તેમની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા ખરેખર પ્રશંસનીય છે. @crpfindia”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to CRPF personnel on their Raising Day
27 JUL 2023 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day and said that their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable.
In a tweet, Prime Minister said;
“Greetings to all brave CRPF personnel on their Raising Day! Our nation greatly appreciates the courage, dedication and selfless service of the CRPF. Their unwavering commitment to our nation's security is truly admirable. @crpfindia”